8.0 1

Tuổi Dậy Thì

Tuổi Dậy Thì (2002)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Ken Park tập trung vào một số thanh thiếu niên và cuộc sống gia đình đau khổ của họ. Shawn dường như là thông thường nhất. Tate tràn ngập cơn thịnh nộ tâm thần; Claude thường xuyên bị quấy rối bởi người cha tàn bạo của mình và được nuông chiều khá khó chịu bởi người mẹ đang mang thai to lớn của mình. Peaches chăm sóc người cha sùng đạo của cô, nhưng lại khao khát tự do. Tất cả đều khá chặt chẽ, hoặc vì vậy họ tuyên bố.

Đánh giá phim này

Tuổi Dậy Thì VietSub, Tuổi Dậy Thì thuyết minh, Tuổi Dậy Thì HD, Tuổi Dậy Thì, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Tuổi Dậy Thì phụ đề, Tuổi Dậy Thì trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap