8.0 1

Nhân Danh Cha

Nhân Danh Cha (1993)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Một tên trộm thời gian nhỏ từ Belfast, Gerry Conlon, bị dính líu sai đến vụ đánh bom IRA vào một quán rượu giết chết một số người khi anh ta ở London. Anh ta và bốn người bạn của mình bị cảnh sát Anh ép buộc phải thú nhận tội lỗi của họ. Cha của Gerry và những người thân khác ở London cũng có liên quan đến vụ án. Anh ta ở tù mười lăm năm với cha mình để cố gắng chứng minh mình vô tội.

Đánh giá phim này

Nhân Danh Cha VietSub, Nhân Danh Cha thuyết minh, Nhân Danh Cha HD, Nhân Danh Cha , Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Nhân Danh Cha phụ đề, Nhân Danh Cha trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap