8.0 1

Vụ nổ lớn (Phần 2)

Vụ nổ lớn (Phần 2) (2008)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Sheldon đặt những nền móng đầu tiên cho tình bạn bền vững với Penny, người có mối quan hệ ngày càng sâu sắc nhưng cũng thêm phức tạp với Leonard.

Đánh giá phim này

Vụ nổ lớn (Phần 2) VietSub, Vụ nổ lớn (Phần 2) thuyết minh, Vụ nổ lớn (Phần 2) HD, Vụ nổ lớn (Phần 2), Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Vụ nổ lớn (Phần 2) phụ đề, Vụ nổ lớn (Phần 2) trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap