8.0 1

Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng

Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng (2020)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Bộ này kể về Yusuke Yotsuya là một học sinh lớp 9, sống thực tế, không thân thiện và không hề tham gia bất cứ hoạt động trong CLB nào. Đến một ngày nọ, cậu cùng hai người bạn nữ cùng lớp đã bất ngờ bị chuyển đến một thế giới khác, nơi mà họ phải hợp tác với nhau để chống chọi lại cuộc sống ở thế giới mới. Yotsuya là một người đơn độc và luôn sống theo ý muốn của mình, nhưng làm thế nào để cậu có thể trở thành một anh hùng được?

Đánh giá phim này

Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng VietSub, Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng thuyết minh, Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng HD, Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng phụ đề, Tôi Gánh Trên Vai Một Triệu Sinh Mạng trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap