8.0 1

Tay Xạ Thủ

Tay Xạ Thủ (2021)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

Dẫn đầu một sự tồn tại một cách cô đơn, gần như bằng miệng, Jim Hanson, một người chăn nuôi khó khăn về tài chính trên biên giới Arizona-Mexico và trang trí cựu bắn tỉa trinh sát cho Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, nằm trên những sợi dây. Vẫn quay cuồng vì sự mất mát của một người thân yêu, Jim dành nhiều ngày với người bạn đồng hành không thể tách rời của mình, Jackson, The Sheepdog, không biết đến với anh ta rằng cuộc sống đã phức tạp của anh ta sắp có một bước ngoặt bất ngờ. Bây giờ, như Desperate Rosa ủy thác Jim với cuộc sống của con trai nhỏ của mình, Miguel, một cuộc chiến vô tình, tất cả các cuộc chiến với tay sai bạo lực tàn bạo của thủ lĩnh Cartel Murderous, Mauricio, nổ tung. Đột nhiên, Hanson có thêm một vấn đề để đối phó, và con đường đến Chicago, nơi họ hàng của Miguel, dài và đầy nguy hiểm. Người bảo vệ Grizzled có thể thực hiện một nhiệm vụ cuối cùng?

Đánh giá phim này

Tay Xạ Thủ VietSub, Tay Xạ Thủ thuyết minh, Tay Xạ Thủ HD, Tay Xạ Thủ, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Tay Xạ Thủ phụ đề, Tay Xạ Thủ trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap