8.0 1

Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân

Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân (2014)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

Sau khi thành công tiến vào lãnh địa của con rồng Smaug, anh chàng Hobbit gan dạ Bilbo cùng những người đồng đội Dwarf của mình sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm gì? Những đội quân Orc đang rình rập, liệu Thor Oakenshield có thành công giành lại vương quốc của mình hay không, và số phận của vùng Trung Địa sẽ xoay chuyển như thế nào khi thế lực bóng tối từ Modor dần dần hiện thân.

Đánh giá phim này

Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân VietSub, Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân thuyết minh, Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân HD, Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân phụ đề, Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap