8.0 1

Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden

Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden (2018)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

SerVamp là một từ kết hợp giữa 2 từ "SERVANT" - người hầu và "VAMPIRE" - ma cà rồng, theo đó, SerVamp là việc ma cà rồng sẽ phải làm theo mệnh lệnh của người mà đã thỏa thuận cho nó lấy máu. Shirota Mahiru, người đã ký hợp đồng với Kuro đã bị mắc vào trận chiến giữa các ma cà rồng. Khi Servamp Tsubaki biến mất, Mahiru đã nghĩ rằng có lẽ mình đã được trở lại được cuộc sống bình yên thường ngày, thì khi anh gọi Arisuin Misono, bí mật chôn giấu của gia đình Arisuin dần được hé lộ.

Đánh giá phim này

Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden VietSub, Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden thuyết minh, Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden HD, Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden phụ đề, Movie Hầu cận ma cà rồng: Alice in the Garden trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap