8.0 1

Mononoke

Mononoke (2007)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Một bậc thầy khủng khiếp và bí ẩn của điều huyền bí được gọi là Người bán thuốc đi lang thang ở Nhật Bản thời phong kiến ​​để tìm kiếm những linh hồn xấu xa được gọi là mononoke để tàn sát. Anh ta không thể đơn giản giết một trong những linh hồn này khi anh ta tìm thấy nó; thay vào đó, trước tiên anh ta phải hiểu Hình thức, Sự thật và Lý do của nó để sử dụng Thanh kiếm trừ tà mạnh mẽ để chiến đấu với nó. Điều bắt buộc là anh ta phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và phân tích tâm lý sâu sắc trước khi bắt đầu bất kỳ lễ trừ tà kỳ quặc nào. Đây là một bước đầu tiên mạo hiểm vì phải đối mặt và hiểu được mononoke trước khi anh ta có công cụ để chống lại nó.

Đánh giá phim này

Mononoke VietSub, Mononoke thuyết minh, Mononoke HD, Mononoke, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Mononoke phụ đề, Mononoke trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap