8.0 1

Magi: Vương Quốc Ma Thuật 2

Magi: Vương Quốc Ma Thuật 2 (2013)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Sau khi ăn mừng chiến thắng trước Al-Thamen, Aladdin và những người bạn của mình rời khỏi vùng đất Sindria. Tuy nhiên, khi trận chiến kết thúc, sẽ đến lúc mỗi người đi theo con đường riêng của mình. Hakuryuu và Kougyoku được lệnh trở về quê hương của họ, Đế quốc Kou. Trong khi đó, Aladdin thông báo rằng anh cần phải đến Magnostadt - một quốc gia bí ẩn do các pháp sư cai trị - để điều tra những sự kiện bí ẩn xảy ra trong vương quốc mới này và trở nên thành thạo hơn trong phép thuật. Về phần mình, được động viên bởi những lời của Aladdin, Alibaba và Morgiana cũng bắt đầu theo đuổi mục tiêu của riêng mình: luyện tập và trở về quê hương của cô ấy. Nghe nói rằng họ đã ngủ quên mãi mãi với những món đồ ma thuật có tên "DJINN goldware" và những núi vàng và bảo vật bằng bạc. Tại thành phố ốc đảo giữa sa mạc, Alibaba, một thanh niên từng làm việc tại QISHAN, cũng là một trong những người nuôi mộng kiếm được nhiều tiền vì “mê cung”. Một ngày nọ, tôi gặp Aladdin, một thanh niên có sức mạnh phi thường, và cùng nhau chỉ vào mê cung khó khăn. Cuộc phiêu lưu của Aladdin và Ali Baba bây giờ bắt đầu.

Đánh giá phim này

Magi: Vương Quốc Ma Thuật 2 VietSub, Magi: Vương Quốc Ma Thuật 2 thuyết minh, Magi: Vương Quốc Ma Thuật 2 HD, Magi: Vương Quốc Ma Thuật 2, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Magi: Vương Quốc Ma Thuật 2 phụ đề, Magi: Vương Quốc Ma Thuật 2 trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap