8.0 1

Lý Vệ Từ Quan

Lý Vệ Từ Quan (2005)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Lý Vệ Từ Quan là phần tiếp theo của "Lý Vệ Làm Quan". Là một chàng trai vô danh nhưng nhờ tài trí hơn người, Lý Vệ may mắn được làm quan, rồi trở thành trợ thủ đắc lực của vua Ung Chính. Nhưng khi Ung Chính qua đời, Càn Long lên ngôi, với nhiều quan điểm trái ngược nhau, Lý Vệ đã không còn được trọng dụng như trước. Tân đế Càn Long trẻ trung, nhiệt huyết, luôn tin mình thông minh hơn người nên rất tự cao. Lý Vệ từng trải, đã chứng kiến bao sự nhiễu nhương nên dần không còn tha thiết với địa vị, chỉ muốn sống những ngày thong dong tự tại. Nhưng lạ thay, hai người liên tục bị cuốn vào những rắc rối khiến Càn Long ngày càng yêu quý Lý Vệ, không muốn ông từ quan. Trong khi đó thì Lý Vệ thì luôn giữ ý định một lòng quy ẩn.

Đánh giá phim này

Lý Vệ Từ Quan VietSub, Lý Vệ Từ Quan thuyết minh, Lý Vệ Từ Quan HD, Lý Vệ Từ Quan, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Lý Vệ Từ Quan phụ đề, Lý Vệ Từ Quan trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap