8.0 1

Hoả nhãn của Shana 3

Hoả nhãn của Shana 3 (2011)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Những người không phải người ẩn trong bóng tối, tên cũ của bọn họ là "Guze no Tomogara", họ bộc lộ bản thân mình bằng việc tước đi khả năng sinh tồn của con người, gây ra những điều kì lạ. Một ngày nọ, một cậu bé tên là Yuji Sakai được biết mình là một ngọn đuốc và cậu đã đánh mất tất cả. Cậu đã gặp một cô gái tên là "Flame Haze of Sakai"

Đánh giá phim này

Hoả nhãn của Shana 3 VietSub, Hoả nhãn của Shana 3 thuyết minh, Hoả nhãn của Shana 3 HD, Hoả nhãn của Shana 3, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Hoả nhãn của Shana 3 phụ đề, Hoả nhãn của Shana 3 trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap