8.0 1

Hiệu Ứng Cánh Bướm 3: Khải Huyền

The Butterfly Effect 3: Revelations (2009)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông đang cố gắng khám phá cái chết bí ẩn của bạn gái mình và cứu một người đàn ông vô tội khỏi phòng tử hình bằng cách sử dụng sức mạnh độc nhất của mình để du hành thời gian. Tuy nhiên, khi cố gắng làm điều này, anh ta cũng giải thoát cho một kẻ giết người hàng loạt ác độc.

Đánh giá phim này

Hiệu Ứng Cánh Bướm 3: Khải Huyền VietSub, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3: Khải Huyền thuyết minh, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3: Khải Huyền HD, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3: Khải Huyền, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3: Khải Huyền phụ đề, Hiệu Ứng Cánh Bướm 3: Khải Huyền trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap