8.0 1

Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn

Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn (1998)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Bộ phim kể về một thiên tài toán học Maximilian Cohen (Sean Gullette) phát minh ra một siêu máy tính có khả năng giải mã số Pi, từ đó tìm được ra tất cả những quy luật trong cuộc sống. Thuật toán do ông phát minh ra có thể là chìa khóa dẫn đến các bí mật vũ trụ, công cụ tối ưu để dự đoán thị trường chứng khoán hay thậm chí, vị thần tiếp theo sau Allah, Jesus và Đức Phật. Khi đánh hơi thấy bí mật này, giáo phái Hasidic và những tên trùm tài chính ở phố Wall đã tìm đến chiêu dụ Max. Vậy rốt cục thuật toán ấy kì diệu đến mức nào? Người ta sẵn sàng làm gì để có thể có được nó? Liệu công cụ ấy có rơi vào tay kẻ xấu, hay nó sẽ được thực hiện đúng như những gì chủ của nó mong đợi là tìm hiểu về ý nghĩa cuộc sống?

Đánh giá phim này

Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn VietSub, Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn thuyết minh, Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn HD, Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn phụ đề, Hằng Số Pi: Tìm Kiếm Niềm Tin Trong Sự Hỗn Loạn trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap