8.0 1

Đi Tìm Sự Thật: Kết Thúc

Đi Tìm Sự Thật: Kết Thúc (2019)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Khi Spencer Burke được tìm thấy đã chết trong hồ bơi của anh ta, vợ anh ta bị đưa ra xét xử, nhưng Alex McPherson tin rằng cô vô tội. Một bất ngờ vào phút cuối tại phiên tòa khiến Alex và các nhân viên của tờ báo Chronicle có 1 tuần để điều tra lại và minh oan cho người vợ - một dấu vết đã dẫn Alex và Drew tìm hiểu cuộc đời bí mật của Burke, dẫn đến một kết luận gây sốc.

Đánh giá phim này

Đi Tìm Sự Thật: Kết Thúc VietSub, Đi Tìm Sự Thật: Kết Thúc thuyết minh, Đi Tìm Sự Thật: Kết Thúc HD, Đi Tìm Sự Thật: Kết Thúc, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Đi Tìm Sự Thật: Kết Thúc phụ đề, Đi Tìm Sự Thật: Kết Thúc trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap