8.0 1

Đàn Ông

Đàn Ông (2022)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

Gặp phải một bi kịch cá nhân, Harper (Jessie Buckley thủ vai) đã một mình quay trở về vùng nông thôn xinh đẹp ở nước Anh với hy vọng sẽ tìm được một nơi để chữa bệnh, nghỉ ngơi. Nhưng có ai đó hoặc thứ gì đó 1 thế lực tiềm ẩn từ khu rừng xung quanh dường như đang theo dõi cô ấy. Những gì bắt đầu khi nỗi sợ hãi âm ỉ trở thành một cơn ác mộng hoàn toàn hình thành, nơi sinh sống của những ký ức và nỗi sợ hãi đen tối nhất của cô trong bộ phim kinh dị "đàn ông" mới gây sốt, được tạo xuất sắc từ nhà làm phim Alex Garland.

Đánh giá phim này

Đàn Ông VietSub, Đàn Ông thuyết minh, Đàn Ông HD, Đàn Ông, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Đàn Ông phụ đề, Đàn Ông trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap