8.0 1

Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không?

Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? (2015)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

• Thông báo:

• Lịch chiếu:

Tại thành phố Orario phồn hoa mà trung tâm là mê cung dưới lòng đất "Dungeon", một cậu bé tên Bell Cranell, đã chạy ra với mong ước "gặp được định mệnh với người con gái đời mình". Một ngày nọ Bell bị một con quái vật tấn công và được cứu bởi Aiz Wallenstein - cô gái thám hiểm đứng đầu lớp. Trong thời khắc đó, Bell đã yêu Aiz ngay từ cái nhìn đầu tiên, và cậu ta bắt đầu hành động để một ngày nào đó có thể trở thành một nhà thám hiểm phù hợp với Aiz.

Đánh giá phim này

Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? VietSub, Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? thuyết minh, Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? HD, Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không?, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? phụ đề, Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap