8.0 1

Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ

Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ (2021)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

Khi học sinh trung học Emily Elizabeth đấu tranh để phù hợp với tại nhà và ở trường, cô phát hiện ra một con chó con nhỏ màu đỏ được định sẵn để trở thành người bạn thân nhất của cô từ một người cứu hộ động vật ma thuật. Khi Clifford trở thành một con chó đỏ khổng lồ ở căn hộ thành phố New York của mình và thu hút sự chú ý của một công ty di truyền muốn siêu động vật, Emily và chú Casey không biết gì của cô phải chiến đấu với các lực lượng tham lam khi họ đi trên thành phố New York và cắn một quả táo lớn. Trên đường đi, Clifford ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người xung quanh và dạy Emily và chú cô là ý nghĩa thực sự của sự chấp nhận và tình yêu vô điều kiện. Dựa trên nhân vật Scholastic yêu quý, Clifford sẽ dạy thế giới cách yêu lớn.

Đánh giá phim này

Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ VietSub, Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ thuyết minh, Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ HD, Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ phụ đề, Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap