8.0 1

Bộ sưu tập của Ito

Bộ sưu tập của Ito (2018)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

Dựa trên nguyên tác "Junji Ito's Masterpieces" và "Devil's Fragment". Toàn bộ 11 tập của tác phẩm nổi tiếng đã được ghi hình lại.

Đánh giá phim này

Bộ sưu tập của Ito VietSub, Bộ sưu tập của Ito thuyết minh, Bộ sưu tập của Ito HD, Bộ sưu tập của Ito, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Bộ sưu tập của Ito phụ đề, Bộ sưu tập của Ito trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap